กรุณาเลือก อุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์
แม่ตะเคียนทอง บ่อน้ำทิพย์
1509
1

แม่ตะเคียนทอง บ่อน้ำทิพย์

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์เมื่อ 2017-9-9 16:33:02 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน

     แม่ตะเคียนทอง บ่อน้ำทิพย์ เป็นแม่ตะเคียนที่ปฏิบัติบำเพ็ญบารมี มาหลายพันปี จนได้เลื่อนชั้นเป็นเทพ แล้วก็ยังลงมาช่วยเหลือมนุษย์อยู่อย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งแม่ตะเคียนทองท่านจะมีเมตตาสูงมาก ใครที่ศรัทธาขอความช่วยเหลือ แม่ท่านก็จะดลบันดาลให้สำเร็จสมหวังกันทุกคน โดยสิงที่ขอ จะเป็นทำนองว่าไม่ผิดศิลธรรมมากนักครับ

    แม่ตะเคียนทองบ่อน้ำทิพย์ เป็นแม่ที่ทำงานโดยสื่อสารกับเบื้องบน และชอบการบำเพ็ญปฏิบัติในพระพุทธศาสนา ชอบทำบุญสร้างกุศล ดังนั้นจึงบูชาร่วมกับพระแบะมหาเทพได้ครับ

    แม่ท่านจะมีสถานที่ ที่เป็นนิมิตหมายของท่านคือบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ชื่อว่าบ่อน้ำทิพย์ ซึ่งเป็นของทางบ้านของผมเอง ในสมัยปู่ย่าตายายนานมาแล้วเล่าให้ฟังว่า ขุดบ่อน้ำลึกลงไป 10 กว่าเมตร ก็ไปเจอไม้ตะเคียนใหญ่มากนอนขวางอยู่ มีอายุไม่ต่ำกว่าพันปีแน่นอน ต่างก็พากันตั้งศาลให้แม่ ขอโชคลาภปกปักรักษาให้ร่มเย็น จนมาถึงรุ่นของผมเอง ซึ่งมาอาชีพในการให้บูชาวัตถุมงคล ทำวิชาต่างๆ ช่วยเหลือผู้คนทางด้านความรัก ผัวทิ้งเมียทิ้ง ขาดเสน่ห์ ไม่มีโชคลาภ เงินทองขาดมือ และสภาพจิตใจ ก็ช่วยมาเยอะ จนมาวันนึง แม่ท่านก็มาสื่อ และให้สร้างวัตถุมงคลรูปท่าน ทั้งนี้ด้วยความไม่รู้ก็ไม่สนใจ เพราะเราเป็นผู้ชายเราก็จะทำแต่ขุนแผนๆ แต่มันเกิดเรื่องราวหลายๆสิ่งที่ทำให้ผมต้องสร้างแม่

มีต่อครับ เดียวมาเขียนต่อ

โพสต์นี้ยังมีเนื้อหาเพิ่มเติม

คุณจำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ ก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีหรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก

x
 เจ้าของ| โพสต์เมื่อ 2017-9-26 23:59:04 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ทดสอบ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อลงโฆษณา เบอร์โทร: 0874-529-444, อีเมล: i.koh@live.com

GMT+8, 2019-7-16 08:02 , Processed in 0.091119 second(s), 19 queries .

พรหมปารมี

เว็บไซต์นี้ขับเคลื่อนด้วย Discuz!

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้